บริษัท อิตัลซัพพลาย Italsupplies Limited ในประเทศไทย บริษัท อีซี่ เบสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด


www.italsupplies.com   

เครื่องทำไอศครีม

 

หน้าหลัก
สินค้า
ติดต่อ
ตู้โชว์ไอศครีม
ราคาตู้โชว์ไอศครีม
เครื่องทำไอศครีม
เครื่องตัดแฮม
ครื่องบดเนื้อ
อุปกรณ์สำหรับเครื่องครัวอื่นๆ
เต่าพิซซ่า
ตู้แช่ไวน์

พีวีซีกาดร์ปิ้สเตอร์

รับสมัครพนักงาน

 


Per l'italiano clicca qui
                               

For English click here
                                

 

ราคา: ประมาณ 300.000.00 บาท.
ถ้าคุณต้องการสอบถามกรุณาส่งอีเมล์:
ถ้าคุณใช้ Outlook express กรุณากดที่นี้: info@italsupplies.com
หรือใช้อีเมล์นี้ info@italsupplies.com
หรือเขียนที่ช่องวางที่นี้ไม่ลืมเขียนเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมล์ของคุณ ถ้าคุณไม่เขียนเราติดต่อหาคุณไม่ได้


 

เครื่องทำไอศครีมนี้เป็นเครื่องแบบตั้งมีฝาเปิดชั้นบน เวลาคุณใส่ส่วนผสมคุณสามารถหยุดเครื่องก่อนได้เพื่อเติมส่วนผสมของไอศครีมตามความต้องการ เครื่องนี้ใช้ง่ายทำความสะอาดก็ง่าย ทุก 12 นาที ได้ 3.5 กิโล ไอศครีม (อิตาเลียเจล่าโต้) ไอศครีมจะออกนิ่บๆสวยๆอร่อยมาก โปรเจอร์คนทำมาจากอิตาลี ถ้าคุณอยากรู้จักเจล่าโต้แปลว่าอะไร คลิกที่นี้ ขอบคุณครับ

 

 

ไอศครีมคุณภาพดีทำง่าย

   
   

   

อิตาเลียนเจล่าโต้นี้ไม่เหมือนไอศครีมที่ชุปเปอร์มาเก็ตทั่วๆไป ทำไอศครีมนิ่มอร่อยๆไม่ยากไม่ต้องมีโรงงานใหญ่ ทำง่ายกว่าที่คุณคิดถ้าคุณไม่เคยทำมาก่อนคุณสามารถทำได้เพียงคุณลองทำก็ไม่ยาก ไอศครีมนี้มี 2 แบบ ไอศครีม ผลไม้ และไอศครีมครีม ในแบบผลไม้ไม่ต้องใส่นมใส่แค่น้ำก็พอ คุณต้องผสมน้ำตาลกับน้ำ ตัวอย่าง (1) ถ้าคุณทำไอศครีมสตอเบอรี่คุณต้องผสมดีดีกับเครื่องผสม  น้ำ น้ำตาล สตอเบอรี่สด stabilizer (ถ้าคุณไม่ใส่stabilizerคุณจะได้แค่น้ำแข็งก้อนใหญ่)  จำเป็นต้องใช้สตอเบอรี่ที่เข้มค้นเพราะว่าไอศครีมมีความเย็นแล้วจะทำให้รสชาติของสตอเบอรี่น้อยลง (แต่ถ้าร้อนจะมีรสชาติที่เข้มค้นมากที่เดียว) (2) ทุกส่วนผสมแล้วคุณต้องค้นอย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิเย็นมากๆ (ในเครื่องไอศครีมนี้) (3) แล้วก็ใส่ในถาดสำหรับใส่ไอศครีมที่เตรียมไว้ (4) เรียบร้อย
สำหรับไอศครีมครีม เหมือนช็อกโลแลต กาแฟ วลิลา ช็อกโลแลตชิบ และอื่นๆ คุณต้องผสมน้ำตาล นม
stabilizer นำไปต้มจนเดือดข้นให้เป็นครีม "ตัวอย่าง"ถ้าคุณทำไอศครีมกาแฟ คุณต้องผสมครีมกับกาแฟแล้วตีให้เข้ากัน
(1) ครีมนมที่คุณทำเมื่อกีกับกาแฟที่คุณทำอร่อย เวลาผสมดีดี (2) ใส่ในเครื่องทำไอศครีม (3) แล้วก็ใส่ในถาดสำหรับใส่ไอศครีม (4) เรียบร้อยอร่อยมาก

ถ้าคุณสั่งเครื่องทำไอศครีมนี้พวกเราสามารถสอนคุณทำไอศครีมได้ กรุณาติดต่อเราได้ที่นี้ 085-2780450 หรือส่งอีเมล์ได้นี้ info@italsupplies.com

ถ้าคุณไม่สะดวกกับการต้มเรามีเครื่องสำหรับต้มและผสมครีมสำเร็ดรูป เครื่องต้มนี้สำหรับการทำครีมที่มีส่วนผสมมาก เครื่องจะไม่ทำให้น้ำตาลเป็นก้อนถ้าน้ำตาลเป็นก้อนครีมจะมีรสชาติที่ไม่อร่อยเหมือนกับครีมที่มีคุณภาพดีเครื่องต้มนี้ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการรอและการทำครีมของคุณก็จะง่ายขึ้นด้วย คุณสามารถผสมส่วนผสมแล้วทิ้งไว้ได้โดยไม่ต้องนั้งรอให้เสียเวลา"Pasteurizer"

   
 

©2554 info@italsupplies.com